TINH DẦU VỎ BƯỞI - TANTRICO (20ML)

  • Nhà sản xuất: TANTRICO
  • Dòng sản phẩm: Tinh Dầu Thiên Nhiên
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • CÓ MỨC GIÁ CHIẾT KHẤU ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH MUA SỐ LƯỢNG NHIỀU

    ♦ 12 chai → 171.000/ 1chai.

    <...

  • 180.000 VNĐ

Số lượng

tinh-dau-vo-buoi

CÓ MỨC GIÁ CHIẾT KHẤU ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH MUA SỐ LƯỢNG NHIỀU

♦ 12 chai → 171.000/ 1chai.

♦ 24 chai → 162.000/ 1chai.

♦ 48 chai → 153.000/ 1chai.

♦ 96 chai → 144.000/ 1chai.

TOÀN BỘ QUY TRÌNH SẢN XUẤT TINH DẦU VỎ BƯỞI NGUYÊN CHẤT

Hiện nay, rất nhiều cơ sở kinh doanh sản xuất tinh dầu vỏ bưởi để bán ra thị trường bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại rất được lòng người dùng đặc biệt là chị em phụ nữ. Vậy người ta sản xuất tình dầu vỏ bưởi như thế nào? Làm sao để phân biệt đâu là tình dầu vỏ bưởi tốt? Đâu là tinh dầu vỏ bưởi có pha tạp chất? Bảo quản tinh dầu vỏ bưởi như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Quy trình sản xuất tinh dầu vỏ bưởi

Quy trình sản xuất tinh dầu vỏ bưởi thực hiện theo 3 bước cơ bản:

1.1 Lựa chọn nguyên liệu để sản xuất tinh dầu vỏ bưởi

Vỏ bưởi để làm tinh dầu phải chọn những quả vỏ còn tươi, da xanh, căng mọng, nhiều tinh dầu. Sau đó cắt ra, rửa sạch và sơ chế.

1.2 Tinh chế tinh dầu vỏ bưởi

Tinh dầu vỏ bưởi thường được tinh chế theo 3 cách sau:

Cách 1: Tinh chế tinh dầu vỏ bưởi bằng cách sử dụng thiết bị chưng cất hơi nước

Vỏ bưởi sau khi được sơ chế sẽ cho vào máy xay xay cùng với nước. Lấy hỗn hợp đã xay nhuyễn đun sôi thu được hơi nước và tinh dầu. Sau một thời gian đun sôi, do tinh dầu nhẹ hơn nước nên hơi nước sẽ bay đi còn tinh dầu được ngưng tự lại bằng hệ thống làm lạnh.

Đây là phương pháp sản xuất tinh dầu vỏ bưởi được một số cơ sở kinh doanh giá rẻ sử dụng vì rất dễ làm, chi phí thấp, dễ thực hiện. Tuy nhiên chất lượng tinh dầu bưởi nguyên chất sẽ giảm do quá trình chưng cất cần phải điều chỉnh nhiệt độ nên loại tinh dầu vỏ bưởi làm theo quy trình này thường có giá khá rẻ.

Trích xuất tinh dầu vỏ bưởi

Cách 2: Tinh chế tinh dầu vỏ bưởi bằng cách sử dụng thiết bị chưng cất hơi nước có vỉ lót

Vỏ bưởi sau khi được xay nhuyễn cho vào nồi, đổ nước ở dưới đáy nồi, phía trên có nhiều lớp vỉ lót cách với nước một khoảng trống khiến nồi chưng cất giống như một chiếc nồi hấp, nước sôi tinh dầu và hơi nước bay hơi nhờ sức nóng của nước. Sau đó hơi nước sẽ bay đi và dùng hệ thống ngưng tụ để tách tinh dầu ra khỏi nước.

Với cách làm này, tinh dầu vỏ bưởi có  chất lượng tốt hơn do đảm bảo không bị cháy khét tuy nhiên lại đòi hỏi rất nhiều thời gian và chi phí để làm hơi nước bốc hơi và mua máy móc thiết bị.

Cách 3: Tinh chế tinh dầu vỏ bưởi bằng cách trích ly tinh dầu

Trích ly tinh dầu là phương pháp xay nhuyễn vỏ bưởi với dung môi sau đó lọc lấy nước và lắng tạp chất. Cho hỗn hợp bay hơi để thu lại dung môi. Đem phần còn lại của hỗn hợp đi chưng cất để thu được cancret gồm sáp, tinh dầu và một số tạp chất khác. Để tách từng phần ra riêng biệt, người ta dùng etanol để hòa tan sáp, cho sáp đông lạnh ở nhiệt độ -15 độ C sau đó tách phần chất rắn để thu tinh dầu và etanol. Cuối cùng, chưng cất dung dịch tinh dầu và etanol sẽ thu được etanol và phần còn lại chính là tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất.

Phương pháp trích xuất tinh dầu thường được các cơ sở kinh doanh tinh dầu nguyên chất sử dụng vì phương pháp cho ra sản phẩm có chất lượng rất tốt, hoàn toàn nguyên chất, có hiệu suất cao và thời gian chưng cất nhanh. Do đó, những sản phẩm tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất thường có giá thành cao hơn nhưng chất lượng cũng tốt hơn rất nhiều lần.

Quy trình sản xuất tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất khá phức tạp

1.3. Bảo quản, đóng gói tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất

Vì tinh dầu là chất lỏng, rất dễ bị bay hơi ở nhiệt độ cao nên sau khi thu được sản phẩm người ta thường đựng trong chai thủy tinh tối màu như màu nâu, màu hổ phách, dùng nắp nhỏ giọt và nắp vặn kín, không dùng nắp bóp nhỏ giọt bằng cao su sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh dầu, bảo quản tinh dầu vỏ bưởi ở môi trường có nhiệt độ 15°- 25 °C.

Thông thường, các nhà sản xuất sẽ khuyến cáo nên bảo quản tinh dầu vỏ bưởi ở nhiệt độ thường, kho mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, tránh xa các nguồn nhiệt cao và đậy kín nắp sau khi sử dụng… Bằng cách này, sẽ sử dụng được tối đa 2 năm.

2. Phân biệt tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất

Quy trình sản xuất tinh dầu vỏ bưởi đúng chuẩn, nguyên chất sẽ cho ra thành phẩm có các đặc điểm có thể nhận biết được như:

  • Tinh dầu sạch, tinh khiết, không lẫn tạp chất hoặc nước.
  • Khi nhỏ vài giọt tinh dầu nguyên chất lên 1 tờ giấy trắng, trong vòng vài phút, tinh dầu sẽ bốc hơi hoàn toàn và hầu như không để lại dấu vết gì trên tờ giấy.
  • Tinh dầu có màu trắng trong và mùi bưởi đặc trưng.

3. Tinh dầu thiên nhiên Tân Triều – Cơ sở sản xuất tinh dầu vỏ bưởi uy tín, chất lượng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất tinh dầu, tinh dầu thiên nhiên Tân Triều chuyên cung cấp và sản xuất tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất với cam kết:

  • Tinh dầu được công ty trực tiếp sản xuất từ nguyên liệu 100% xuất xứ Việt Nam, được trồng và thu hoạch theo đúng tiêu chuẩn.
  • Sản phẩm được giám sát chất lượng chặt chẽ trước khi phân phối ra thị trường.
  • Cam kết đền bù 100 lần nếu công ty bán hàng giả kém chất lượng                                              

Tinh dầu vỏ bưởi Tân Triền cam kết hàng chính hàng, chất lượng

Với phương châm dùng đạo đức kinh doanh làm nền tảng để phát triển công ty bền vững, không vì những lợi ích trước mắt mà ảnh hưởng đến quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng, tinh dầu thiên nhiên Tân Triều là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm tinh dầu nguyên chất, cam kết về chất lượng và đảm bảo toàn bộ quy trình sản xuất tinh dầu vỏ bưởi đạt chuẩn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()