Máy khuếch tán tinh dầu

Hiển thị:

Máy hoạt động bằng sóng Siêu âm không sinh nhiệt nên không tổn hại đến tính chất tự nhiên của Tinh Dầu. Bảo Hành: 12 Tháng Bảo trì: 10 năm. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY KHUẾC..

MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU SIÊU ÂM Kiểu máy: Hình ngọn núi. GX- 13K THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Hãng sản xuất : Aroma Diffuser Kích thước : 170 * 170 * 170mm. Nguồn điện đầu vào : 100V &nd..

Máy KTTD siêu âm mẫu sen gỗ đen được sản xuất tại Việt Nam/ Trung Quốc, sản phẩm hoạt động bằng sóng siêu âm không sinh nhiệt đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Máy khuếch tán tinh..

THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Phạm vi máy khuêch tán đề xuất > 10m2. nguồn điện sử dụng :  - Cổng USB xe oto. - sử dụng được nguồn điện xạc dự phòng điện thoại. - Cổng USB laptop. - Bộ chuyển nguồn 220v ra 12w - 18w. ..

Máy hoạt động bằng sóng siêu âm không sinh nhiệt sẽ không tổn hại đến tính chất chữa bệnh của các loại Tinh dầu thiên nhiên MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU Mẫu : USB – Xạc dự ph&o..

Máy khuếch tán tinh dầu là thiết bị khuếch tán hương thơm tinh dầu nguyên chất hiện đại nhất, được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng bởi sự tiện dụng và công năng vượt trội của nó. Tuy nhiê..

Bạn là một người yêu thích mùi hương? Mùi hương khiến bạn dễ chịu và thư giãn, là một cách xả stress hiệu quả? Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy khuếch tán tinh dầu chín..

Mùi hương kích thích thần kinh, ảnh hưởng đến tâm trí và trạng thái sức khỏe của mỗi con người. Vì vậy, sử dụng máy khuếch tán tinh dầu siêu âm giúp cho việc lan tỏa m&u..

Bạn biết đến công dụng tuyệt vời của tinh dầu thiên nhiên đối với sức khỏe? Bạn đang cần mua máy khuếch tán tinh dầu? Có rất nhiều mẫu mã đa dạng tại Tinh dầu thiên nhiên Tân Triều cho qu&yacut..

Cuộc sống hiện đại, con người ngày ngày phải chạy đua để hoàn thành công việc không có nhiều thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi. Với một chiếc máy khuếch tán tinh dầu – bạn chỉ cần thực..

Máy hoạt động bằng sóng siêu âm không sinh nhiệt sẽ không tổn hại đến tính chất chữa bệnh của các loại Tinh dầu thiên nhiên nguồn điện sử dụng :  - Cổng USB xe oto. - sử dụng được n..

Hiển thị từ 1 đến 11 của 11 (1 Trang)