CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ PHÂN BIỆT TINH DẦU TRÀM THẬT VÀ “ DẦU TRÀM DỞM “

Một điểm khác biệt giữa Dầu Tràm thật và giả đó là khi sử dụng trong trường hợp bị côn trùng đốt, dầu giả có thể làm phỏng datrong khi vết cắn không khỏi, còn dầu thật thì ngược lại. Dầu Tràm còn được người dân địa phương coi như loại thuốc trừ muỗi và các loại côn trùng rất hiệu quả. Chỉ cần thoa một chút Dầu Tràm trong nhà thì muỗi sẽ bay hết. Tuy nhiên, nếu Dầu Tràm kém chất lượng thì không đuổi được muỗi và côn trùng...

ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI TINH DẦU DỎM

Cách 1: 

Đầu tiên là người dùng phải đưa chai Lên lắc thật mạnh để dầu sủi bọt.Nếu Tinh dầu Tràm thật thì bọt tan sau 3 – 4 giây. Nếu Tinh dầu Tràm đểu thì tan trong vài phút.

Cách 2:

Nhìn vào màu sắc của Tinh dầu Tràm.Dầu Tràm nguyên chất trong như nước, không vẩn đục còn dầu rởm thì màu vàng nhạt, vàng mỡ gà và có vẩn đục.

Cách 3:

Lấy 1 tờ giấy trắng xong nhỏ 2-3 giọt Tinh dầu Tràm nguyên chất lên tờ giấy. Tinh dầu Tràm thật sẽ nhanh chóng bốc hơi và sẽ không để lại tý dấu vết nào. Tinh dầu Tràm rởm thì sẽ để lại vết dầu loang lỗ trên giấy.

Cách 4:

Ngoài ra, khách hàng mua dầu tràm cũng phải quan sát xem nước trong chai có chia làm hai lớp không. Nếu có hai lớp thì đó là dầu có lẫn với nước, lớp trên là dầu, dưới là nước”.

>>> THAM KHẢO: Các loại tinh dầu thiên nhiên xông phòng ngủ

Mua Tinh dầu ở đâu an toàn?

Tinh dầu thiên nhiên Tân Triều chuyên cung cấp Tinh dầu Tràm Gió nguyên chất 100%.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc thử sản phẩm vui lòng liên hệ địa chỉ:

CH1: 22 Trương Hoàng Thanh, P12, Q. Tân Bình, Tp.HCM – 089.830.5677   

CH2: 120A Nguyễn Thái Bình, P12, Q. Tân Bình, Tp.HCM – 093.895.3679 -     

Hotline Tư vấn – Hỗ trợ Khách hàng: 093.793.2332      

Website: https://tantrico.vn

Sử dụng tinh dầu thiên nhiên đừng để "tiền mất - tật mang"
...
Cây bưởi và tinh dầu bưởi
...
Để lại một bình luận